Hội nghị học tập quán triệt chuyên đề tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh năm 2024
Ngày 29/01/2024

Chiều ngày 29-1-2024, tại  Hội trường Nhà văn hoá xã Đông Hải, đã tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện chuyên đề năm 2024, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân, xây dựng Thái Bình trở thành tỉnh gương mẫu về mọi mặt. Về dự và trực tiếp truyền đạt nội dung là đồng chí Nguyễn Thanh Dương - Phó Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Quỳnh Phụ; đồng chí Nguyễn Đăng Biềng - Bí thư BCH Đảng bộ xã; phụ trách lớp học. Các đồng chí ủy viên BTV; BCH Đảng bộ xã và toàn thể các đồng chí đảng viên chi bộ nông thôn và chi bộ công an xã (Chi bộ khối giáo dục đã học tập riêng vào ngày chủ nhật)

Media/102_DongHai/FolderFunc/202401/Images/chuyen-de-2-20240129020252-e.jpg

Ảnh: Các đại biểu về dự học tập chuyên đề  về tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2024.

Chuyên đề năm 2024 có hai phần chính: Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và quan điểm của Đảng về phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân; phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân, xây dựng Thái Bình trở thành tỉnh gương mẫu về mọi mặt. Chuyên đề cung cấp những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; quan điểm của Đảng về phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân; quá trình Đảng bộ tỉnh vận dụng tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, quan điểm của Đảng về phát huy dân chủ chăm lo đời sống nhân dân vào thực tiễn của địa phương; những kinh nghiệm và những giải pháp của Đảng bộ tỉnh trong phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân, để xây dựng Thái Bình trở thành tỉnh gương mẫu về mọi mặt trong thời gian tới.

Media/102_DongHai/FolderFunc/202401/Images/chuyen-de-1-20240129020252-e.jpg

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thanh Dương - Báo cáo viên của Huyện truyền đạt chuyên đề về tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2024.

Theo kế hoạch Đảng uỷ xã tổ chức tổng hợp công tác viết bài thu hoạch và gửi về Ban Tuyên giáo Huyện uỷ./.

Thực hiện: Xuân Lợi - Ban Biên tập