Xã Đông Hải tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật năm 2023
Ngày 16/11/2023

Xã Đông Hải tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật năm 2023

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện; Công văn số 16/TP, ngày 19/4/2023 của Phòng Tư pháp huyện Quỳnh Phụ về việc tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật tại các xã, thị trấn đợt 2 năm 2023; Chương trình công tác của UBND xã. Sáng ngày 16/11/2023 tại Nhà văn hóa xã, UBND xã Đông Hải phối hợp với Ủy ban MTTQ xã và các đoàn thể chính trị - xã hội tổ chức Hội nghị Tuyển truyền, phổ biến giáo dục pháp luật năm 2023.

          Về dự và trực tiếp truyền đạt tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, ở huyện có: ông Lương Quý Phái – Phó trưởng Phòng Tư pháp huyện, Báo cáo viên pháp luật huyện. Đại biểu ở xã, có các đại biểu đại diện cho BTV; đại diện BCH Đảng bộ; Trưởng, Phó các Đoàn thể chính trị - xã hội; BCH các Chi hội đoàn thể, cùng trên 130 đại biểu là cán bộ, thành viên UBMTTQ, hội viên các đoàn thể chính trị - xã hội trong xã đã về tham dự.

Media/102_DongHai/FolderFunc/202311/Images/tuyen-truyen-phap-luat-20231116085523-e.jpg

         Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, Ông Lương Quý Phái – Phó trưởng Phòng Tư pháp huyện, Báo cáo viên pháp luật huyện đã lên tuyên truyền về các nội dung: Luật đất đai, một số văn bản pháp luật về thủ tục hành chính, phổ biến về việc nộp hồ sơ trực tuyến mức độ 3,4 trên cổng dịch vụ công Quốc gia,...

          Xác định công tác phổ biến, giáo dục pháp luật luôn giữ vị trí quan trọng trong đời sống xã hội, đặc biệt trong công cuộc đổi mới, xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân. Trong những năm qua, Đông Hải luôn chú trọng và thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, giúp cho người dân trong xã tích cực, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng – chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, góp phần cho Đông Hải luôn ổn định về an ninh, chính trị, trật tự ATXH, xây dựng Đông Hải ngày thêm giàu đẹp và văn minh.

         Sau 1/2 ngày với tinh thần làm việc nghiêm túc, nhiệt tình, nêu cao trách nhiệm, Hội nghị tuyển truyền, phổ biến giáo dục pháp luật đã thành công tốt đẹp./.

                                                                                                       Thực hiện: Ban Biên tập


Tổng lượt xem bài viết là: 9
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Bạn đánh giá:
Tin tức khác